สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารสมัครง่ายได้เงินไว

วงเงิน - สูงสุด 1.5 ล้านบาท

เงินเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - 17-25% ต่อปี

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารอะไรแทน ยื่นอย่างไรให้อนุมัติผ่านง่าย 2567

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนไม่ต้องกังวล อาชีพอะไรก็ขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรสำหรับแต่ละอาชีพยื่นเอกสารอะไรแทนได้มาดูกันเลย 

 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน – สำหรับพนักงานประจำ 

พนักงานประจำของบางบริษัทอาจจะพบว่าตนเองนั้นสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรแต่ไม่มีเอกสารสลิปเงินเดือน ซึ่งมักจะเป็นกับบริษัทขนาดเล็กหรือบริหารจัดการธุรกิจไม่ใหญ่มากนัก แต่ไม่ถึงกับเป็นอาชีพอิสระ หากต้องการให้กสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 หรือต้องการวงเงินสูงสินเชื่อกสิกร 300000 พันทิปก็สามารถทำได้ โดยสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะต้องใช้เอกสารอื่น ๆ เพื่อแสดงแหล่งที่มารายได้แทน ได้แก่ หนังสือรับรองเงินเดือน ฉบับล่าสุดหรือ หนังสือภาษีหัก ณ ที่จ่าย (ทวิ 50) ฉบับล่าสุด

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน – สำหรับอาชีพอิสระ

อาชีพอิสระแน่นอนว่าจะต้องยื่นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่ว่าจะเป็น เจ้าของกิจการรายย่อย พ่อค้าแม่ค้า หรืออาชีพอิสระทั่วไป ก็สามารถยื่นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารในส่วนของสลิปเงินเดือนได้ โดยจะต้องเน้นไปที่การแสดงรายได้ เพื่อให้ทราบแหล่างที่มารายได้แต่ละเดือน สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 มีการแสดงรายการเดินบัญชีที่สมเหตุสมผล เพียงเท่านี้ก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้อย่างแน่นอน 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน – กู้อย่างไรให้ผ่านง่าย

ในการพิจารณาอนุมัติวงเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงิน ในลำดับเพื่อการพิจารณาอนุมัติเร็ว ธนาคารกสิกรไทยจะต้องเริ่มจากการเช็คเอกสารสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรให้เรียบร้อยก่อนว่าได้ส่งครบถ้วนและเป็นไปตามหลักเกณฑ์แต่ละผลิตภัณฑ์ที่ได้มีการกำหนดไว้หรือไม่อย่างไร โดยที่ลำดับถัดมาจะต้องเน้นไปที่เรื่องของรายได้ว่ามีความมั่นคงพอที่จะผ่อนชำระได้จริงหรือไม่ ประมาณการแล้วอยู่ที่เท่าไร โดยจะต้องดูระหว่างรายการเดินบัญชีและในส่วนของรายได้ต่อเดือนเพื่อที่จะอนุมัติเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรและสามารถผ่อนชำระได้จริง ทั้งนี้ หากผู้ที่ยื่นเอกสารสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหรือใช้อกสารอื่น ๆ แทนแต่ไม่เน้นเรื่องของรายการเดินบัญชีและรายได้ต่อเดือนให้ดูมีความมั่นคงมากพอ โอกาสที่จะยืมเงิน 50000 หรือรู้ผลอนุมัติเร็วก็เป็นไปได้ยากยิ่ง ดังนั้น คุณควรจะมีการการยื่นรายการเดินบัญชีมากกว่า 5 บัญชี แม้ว่าจะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยหรือพนักงานประจำ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดูว่ามีเงินหมุนเวียนจำนวนมากและสามารถแบ่งบัญชีได้หลากหลาย หากยื่นแค่บัญชีเดียว แต่ไม่มีเงินเหลือเก็บเลยก็จะถูกมองว่าไม่สามารถบริหารจัดการหนี้ที่จะได้รับสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีได้ดีเท่าที่ควร

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน
เงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือนอัตราดอกเบี้ยต่ำ

วงเงิน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

เงินเดือน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

ยืมเงิน ais เข้าบัญชี
ยืมเงิน ais เป็นเงินสดได้จริงไหมเช็คเลย!

วงเงิน - ไม่กำหนด

เงินเดือน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

บัตรประชาชนใบเดียวยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน
สมัครกู้เงินด่วนบัตรประชาชนใบเดียวอนุมัติง่าย

วงเงิน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

เงินเดือน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

lg