ยืมเงิน ais เข้าบัญชี
ยืมเงิน ais เป็นเงินสดได้จริงไหมเช็คเลย!

วงเงิน - ไม่กำหนด

เงินเดือน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

ยืมเงิน ais เข้าบัญชี

ยืมเงิน ais เข้าบัญชี ยืมเงิน ais 5000 คืออะไร 2566

ยืมเงิน ais เข้าบัญชี AIS ให้ยืมเงินนอกโครงการ หรือยืมเงิน ais 5000 บาท ยังคงได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมาก โดยเฉพาะคนที่ต้องการเงินด่วนและคนที่ใช้เครือข่าย AIS อยู่แล้ว โดยรายละเอียดของบริการยืมเงิน ais เข้าบัญชี หรือยืมเงิน ais 5000 บาท จะเป็นบริการเหมือนกับการให้สินเชื่อ โดยเป็นการยืมเงิน ais เป็นเงินสดและยืมเงิน ais เข้าบัญชีเหมือนกับสินเชื่อทั่ว ๆ ไป ซึ่งเรื่องนี้ทำให้หลายคนอยากจะสมัครลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อ แต่อยากจะบอกให้ทุกคนได้ทราบว่า ข่าวเรื่องยืมเงิน ais เข้าบัญชี AIS ให้ยืมเงินนอกโครงการ หรือยืมเงิน ais 5000 บาทนั้น ไม่เป็นความจริง! และเครือข่าย AIS ไม่มีบริการยืมเงิน ais เข้าบัญชี หรือยืมเงิน ais 5000 บาท ดังนั้นหากมีการเชิญชวนให้สมัครลงทะเบียนยืมเงิน ais เข้าบัญชี หรือยืมเงิน ais 5000 บาท ทาง SMS หรือทางโทรศัพท์เพื่อชวนให้ขอสินเชื่อเงิน ais เข้าบัญชี หรือยืมเงิน ais 5000 บาท ก็อย่าหลงเชื่อเด็ดขาด เพราะอาจจะเป็นการหลอกลวงของเหล่ามิจฉาชีพก็ได้ 

 

ยืมเงิน ais เข้าบัญชีทำได้จริงไหม? 2566

AIS ยังไม่มีบริการยืมเงิน ais เข้าบัญชีโดยตรง แต่มีบริการยืมเงิน ais สำหรับเป็นค่าโทรเท่านั้น โดย AIS มีบริการ “ให้ยืมนะ” สำหรับกรณีที่ค่าโทรหมด ผู้ใช้งานเครือข่าย AIS สามารถยืมเงินเพื่อเอามาใช้เป็นค่าโทรได้ก่อน ได้ตั้งแต่ 30 40 50 และ 100 บาท เพียงกด *611*1# แล้วโทรออก แต่ถ้าหากใครต้องการยืมเงิน ais 500 บาทก็ต้องบอกก่อนเลยว่า AIS ยังไม่มีบริการยืมเงิน ais มากกว่า 100 บาท ผู้ใช้งานเครือข่าย AIS สามารถยืมได้สูงสุด 100 บาทเท่านั้น และสำหรับคนที่ต้องการใช้บริการบริการยืมเงิน ais ก็ต้องมีคุณสมบัติตามนี้

  • ใช้งานเครือข่าย AIS มากกว่า 4 เดือน 
  • มียอดใช้บริการขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 40 บาท ในระยะเวลา 3 เดือน 
  • เดือนห่อนหน้าต้องมียอดเงินคงเหลือขั้นต่ำ 20 บาท 
  • ประวัติการใช้งาน เติมเงิน จำนวนวัน ตามเงื่อนไขที่ AIS กำหนด

วิธียืมเงิน ais เข้าบัญชี เปลี่ยนค่าโทรให้เป็นเงินสด

ถึงแม้ว่า AIS ยังไม่มีบริการยืมเงิน ais เข้าบัญชีโดยตรง แต่เราก็สามารถหาเงินเข้าบัญชีจากการใช้บริการบริการยืมเงิน ais ได้ โดยการโอน AIS ให้เพื่อนที่ต้องการค่าโทร หลังจากนั้นให้เพื่อนโอนเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีให้เรา เพียงเท่านี้ก็เหมือนกับยืมเงิน ais เข้าบัญชีโดยตรงได้แล้ว แต่การใช้บริการยืมเงิน ais และการโอนเงินให้เพื่อนที่ใช้เครือข่าย AIS ก็มีการคิดค่าธรรมเนียม ดังนั้น หากต้องการโอเงินให้เพื่อน หรือยืมเงิน ais เข้าบัญชีโดยตรง ก็ให้คิดถึงจำนวนครั้งที่จะต้องเสียค่าธรรมเนียมด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ปี 65
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

เงินเดือน - ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน

ยืมเงินไลน์บีเค
ส่องบริการไลน์บีเคยืมเงินด่วนออนไลน์ได้จริง

วงเงิน - สูงสุด 8 แสนบาท

เงินเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที
สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีที่ไหนดีเช็คเลย!

วงเงิน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

เงินเดือน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

lg