ฟินนิกซ์ยืมเงิน
แอพยืมเงินฟินนิกซ์สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

วงเงิน - สูงสุด 1 แสนบาท

เงินเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

ฟินนิกซ์ยืมเงิน

สินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงิน 2567

FINNIX หรือสินเชื่อฟินนิกซ์ คือ สินเชื่อที่เปิดให้บริการโดยบริษัท มันนิกซ์ จำกัด และเป็นสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทสไทย โดยมีการดำเนินงานตามกฎหมายทุกขั้นตอน และมีแอพพลิเคชั่นที่เปิดให้บริการขอสินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงิน 3000 ได้ง่าย ๆ ตามคอนเซ็ปต์ของสินเชื่อฟินนิกซ์ที่เข้าใจหัวอกของคนทำมาหากินที่มายได้ไม่แน่นอน เพราะถึงแม้ว่าปัจจุบันการขอสินเชื่อจะทำได้มากกว่าเมื่อก่อน แต่ก็ยังมีหลายคนโดยเฉพาะคนที่ทำมาหากินแบบวันต่อวันขอสินเชื่อไม่ผ่านจนต้องไปพึ่งสินเชื่อนอกระบบ สินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินจึงเปิดโอกาสให้คนเหล่านี้เข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายได้ง่ายขึ้น โดยสามารถขอสินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลมาค้ำประกัน อีกทั้งฟินนิกซ์ดอกเบี้ยยังเริ่มต้นเพียง 2.75% ต่อเดือน เลือกวันชำระเองได้ แถมยังผ่อนได้นานสูงสุดถึง 12 เดือนอีกด้วย
สินเชื่อฟินนิกซ์ หรือฟินนิกซ์ scb เป็นการร่วมลงทุนระหว่างบริษัทฟินสตาร์อัพกับธนาคารไทยพาณิชย์ มีช่องทางติดต่อฟินนิกซ์ คือ สินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินโทร 02 133 1113 และช่องทางติดต่อฟินนิกซ์ออนไลน์ทางเว็บไซต์ทางการของสินเชื่อฟินนิกซ์ที่ให้กู้เงินด่วน 3000 สูงสุด 1 แสนได้เลย

 

2 สินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงิน วงเงินอนุมัติสูง ยืมหลักหมื่น ผ่อนหลักร้อย อนุมัติไว ภายใน 5 นาที 

สินเชื่อฟินนิกซ์มีสินเชื่อให้เลือก 2 แบบ คือ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก และสินเชื่อส่วนบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ 

  • สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก

สินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินหมื่น จ่ายต่ำสุดเดือนละ 270 บาท สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย (นาโนไฟแนนซ์) วงเงินอนุมัติสูงสุด 100,000 บาท คิดฟินนิกซ์ดอกเบี้ยเท่าที่ใช้ จ่ายขั้นต่ำได้ โปะฟรี 24 ชั่วโมง เหมาะกับคนทำอาชีพอิสระ ค้าขาย หรือรับจ้างทั่วไปที่มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาท สามารถสมัครฟินนิกซ์ผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ได้เลย 

  • สินเชื่อส่วนบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์

สินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินวงเงินอนุมัติสูงสุด 1,500,000 บาท ฟินนิกซ์ดอกเบี้ยต่ำสุด 4.99% ต่อปี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ เลือกวันชำระเองได้ตามใจ สมัครฟินนิกซ์ผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์รอผลการอนุมัติเพียง 5 นาที ซึ่งไวพอๆ กับการกู้เงินชอปปี้เลย

ฟินนิกซ์รีวิว ฟินนิกซ์ยืมเงิน ฟินนิกซ์อนุมัติยากไหม กี่วันอนุมัติ 

หลายคนที่ใช้บริการฟินนิกซ์ยืมเงิน ต่างลงความเห็นว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงิน เป็นสินเชื่อเงินกู้ฟินนิกซ์อนุมัติง่ายเหมือนกับแอพมันนี่ฮับ และเมื่ออนุมัติแล้วสินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินก็ทำการโอนเงินเข้าแอพยืมเงินฟินนิกซ์ทันที แต่หลายคนที่ผ่านการอนุมัติกลับเจอปัญหากดยืนยันเพื่อถอนเงินไม่ได้ จึงมีการตั้งคำถามถึงวิธีถอนเงินฟินนิกซ์ภายในแอพยืมเงินฟินนิกซ์ แต่เนื่องจากแอพยืมเงินฟินนิกซ์เกิดการขัดข้องบ่อย ๆ ผู้ใช้บริการฟินนิกซ์ยืมเงินอาจจะทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพยืมเงินฟินนิกซ์ใหม่ เพื่อทำการกดถอนเงินอีกครั้ง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500000
เช็ค ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดวงเงินสูงมาก

วงเงิน - สูงสุด 5 แสนบาท

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรผู้ประสบอุทกภัย)

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 6.50% ต่อปี

ช้างไทยเงินกู้
สมัครเงินกู้ช้างไทยรับวงเงินสูงสุดถึง 1 แสนบาท

วงเงิน - สูงสุด 1 แสนบาท

เงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ 50000
สมัครออมสินออนไลน์ 50000 ไม่ใช้หลักประกัน

วงเงิน - สูงสุด 2 แสนบาท

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 4.2% ต่อปี

lg