ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2565
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือน)

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2565

รู้จัก 5 สินเชื่อทรูมันนี่ ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2565

ใครจะเชื่อว่าแอปทรูวอลเล็ตที่เราเอาไว้ใช้จ่ายแทนเงินสด จะมีบริการสินเชื่อให้กับเราได้ด้วย โดยเป็นบริการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2565 ที่มีสินเชื่อทรูมันนี่ให้เลือกถึง 5 สินเชื่อ คือ 

  • สินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next เงินติดมือถือ 

บริการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2565 แบบใช้ก่อน จ่ายคืนทีหลังแบบไม่มีดอกเบี้ย ไม่ต้องเจิมเงินก่อน และมีระยะเวลาผ่อนสูงสุด 5 เดือน 

  • สินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next Extra 

วงเงินสะดวกใช้ ผ่อนสบายไม่ง้อบัตรเครดิต ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 36 เดือน แถมมีโปรโมชั่นเด็ดกว่า 5000 ร้านค้าที่สามารถเลือกผ่อนได้ตามใจ 

  • KPP Cash Now 

สินเชื่อทรูมันนี่เงินก้อน ดอกเบี้ยต่ำสุด 8.99% ให้วงเงินสูงถึง 400,000 บาท ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 60 เดือน อาชีพอิสระก็สมัครได้

  • สินเชื่อไมโครเครดิต

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2565 บริการยืมก่อน คืนทีหลัง และเป็นบริการยืมเงินทรูวอลเล็ตสำหรับลูกค้าปัจจุบันเท่านั้น ลูกค้าใหม่ที่สนใจสินเชื่อไมโครเครดิตจะไม่สามารถยืมได้ เพราะสิ้นสุดการให้บริการตั้งแต่ปี 2564 

  • วงเงินพร้อมใช้สบายเป๋า

ผ่อนได้ ไม่ง้อบัตรเครดิต ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 24 เดือนผ่านแอปทรูวอลเล็ต โดยมีร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ เช่น BaNANA BKK และ Kingkong ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

จุดเด่นสินเชื่อทรูมันนี่ ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2565 

  สินเชื่อทรูมันนี่จากแอปทรูวอลเล็ต เป็นสินเชื่อที่เปิดบริการให้ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2565 แบบออนไลน์ 100% ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการขอสินเชื่อว่าต้องไปที่สาขาหรือเปล่า หรือกังวลว่าใครจะรู้ว่าเรายืมเงินทรูวอลเล็ต เพราะการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2565 แบบออนไลน์ 100% จะช่วยให้การขอสินเชื่อของเราเป็นเรื่องส่วนตัวมาก ๆ
นอกจากนี้วิธีสมัครทรูวอลเล็ตก็ง่ายมาก ๆ เพียงมีแอปทรูวอลเล็ตก็สามารถสมัครทรูวอลเล็ตเพื่อยืมเงินสดทรูได้เลย สมัครง่าย ขึ้นตอนไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว รู้ผลทันที และอาชีพอิสระก็สามารถสมัครยืมเงินทรูวอลเล็ต 2565 ได้ โดยรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 8000 บาทต่อเดือนเท่านั้น อีกทั้งบางสินเชื่อยังไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร เช่น สินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next เงินติดมือถือ สมัครแล้วรู้ผลทันที ไม่ต้องรอนาน 

ก่อนยืมเงินทรูวอลเล็ต 2565 ต้องคิดอะไรบ้าง? 

เพราะการยืมเงินหรือการกู้เงินในปัจจุบันสามารถทำได้ง่ายกว่าแต่ก่อน เราไม่ต้องไปถึงสาขาของสถาบันการเงินก็สามารถมีเงินก้อนเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้ โดยเฉพาะการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2565 จากแอปทรูวอลเล็ต ซึ่งเป็นการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ด้วยตัวเองได้แบบง่าย ๆ เพียงไม่กี่นาทีก็ได้เงินมาใช้แล้ว แต่เพราะความยืมเงินทรูวอลเล็ต 2565 ที่ง่ายนี้เอง บางคนอยากใช้เงินก็เข้าแอปทรูวอลเล็ตแล้วกดสมัครสินเชื่อทรูมันนี่เลย ทำให้หลายคนต้องมานั่งกลุ่มใจทีหลัง เพราะได้เป็นหนี้โดยไม่ได้วางแผนมาก่อน ดังนั้นก่อนจะยืมเงินทรูวอลเล็ต 2565 ก็อย่าลืมวางแผนหลังจากการขอสินเชื่อทรูมันนี่ด้วย จะได้ไม่เป็นหนี้โดยไม่จำเป็น

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000
สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ

วงเงิน - สูงสุด 2 ล้านบาท

เงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - 19.99-25% ต่อปี

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง
บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังใช้ยังไงและเหมาะกับใคร?

วงเงิน - สูงสุด 10,000 บาท

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 0% ต่อปี

ยืมเงินไลน์บีเค
ส่องบริการไลน์บีเคยืมเงินด่วนออนไลน์ได้จริง

วงเงิน - สูงสุด 8 แสนบาท

เงินเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

lg