ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือน)

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567

รู้จัก 5 สินเชื่อทรูมันนี่ ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567

ใครจะเชื่อว่าแอปทรูวอลเล็ตที่เราเอาไว้ใช้จ่ายแทนเงินสด จะมีบริการสินเชื่อให้กับเราได้ด้วย โดยเป็นบริการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ที่มีสินเชื่อทรูมันนี่ให้เลือกถึง 5 สินเชื่อ คือ 

  • สินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next เงินติดมือถือ 

บริการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 แบบใช้ก่อน จ่ายคืนทีหลังแบบไม่มีดอกเบี้ย ไม่ต้องเจิมเงินก่อน และมีระยะเวลาผ่อนสูงสุด 5 เดือน 

  • สินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next Extra 

วงเงินสะดวกใช้ ผ่อนสบายไม่ง้อบัตรเครดิต ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 36 เดือน แถมมีโปรโมชั่นเด็ดกว่า 5000 ร้านค้าที่สามารถเลือกผ่อนได้ตามใจ 

  • KPP Cash Now 

สินเชื่อทรูมันนี่เงินก้อน ดอกเบี้ยต่ำสุด 8.99% ให้วงเงินสูงถึง 400,000 บาท ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 60 เดือน อาชีพอิสระก็สมัครได้

  • สินเชื่อไมโครเครดิต

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 บริการยืมก่อน คืนทีหลัง และเป็นบริการยืมเงินทรูวอลเล็ตสำหรับลูกค้าปัจจุบันเท่านั้น ลูกค้าใหม่ที่สนใจสินเชื่อไมโครเครดิตจะไม่สามารถยืมได้ เพราะสิ้นสุดการให้บริการตั้งแต่ปี 2567

  • วงเงินพร้อมใช้สบายเป๋า

ผ่อนได้ ไม่ง้อบัตรเครดิต ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 24 เดือนผ่านแอปทรูวอลเล็ต โดยมีร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ เช่น BaNANA BKK และ Kingkong ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

จุดเด่นสินเชื่อทรูมันนี่ ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 

  สินเชื่อทรูมันนี่จากแอปทรูวอลเล็ต เป็นสินเชื่อที่เปิดบริการให้ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 แบบออนไลน์ 100% ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการขอสินเชื่อว่าต้องไปที่สาขาหรือเปล่า หรือกังวลว่าใครจะรู้ว่าเรายืมเงินทรูวอลเล็ต เพราะการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 แบบออนไลน์ 100% จะช่วยให้การขอสินเชื่อของเราเป็นเรื่องส่วนตัวมาก ๆ
นอกจากนี้วิธีสมัครทรูวอลเล็ตก็ง่ายมาก ๆ เพียงมีแอปทรูวอลเล็ตก็สามารถสมัครทรูวอลเล็ตเพื่อยืมเงินสดทรูได้เลย สมัครง่าย ขึ้นตอนไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว รู้ผลทันที และอาชีพอิสระก็สามารถสมัครยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ได้ โดยรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 8000 บาทต่อเดือนเท่านั้น อีกทั้งบางสินเชื่อยังไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร เช่น สินเชื่อทรูมันนี่ Pay Next เงินติดมือถือ สมัครแล้วรู้ผลทันที ไม่ต้องรอนาน 

ก่อนยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ต้องคิดอะไรบ้าง? 

เพราะการยืมเงินหรือการกู้เงินในปัจจุบันสามารถทำได้ง่ายกว่าแต่ก่อน เราไม่ต้องไปถึงสาขาของสถาบันการเงินก็สามารถมีเงินก้อนเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้ โดยเฉพาะการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 จากแอปทรูวอลเล็ต ซึ่งเป็นการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ด้วยตัวเองได้แบบง่าย ๆ เพียงไม่กี่นาทีก็ได้เงินมาใช้แล้ว แต่เพราะความยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ที่ง่ายนี้เอง บางคนอยากใช้เงินก็เข้าแอปทรูวอลเล็ตแล้วกดสมัครสินเชื่อทรูมันนี่เลย ทำให้หลายคนต้องมานั่งกลุ่มใจทีหลัง เพราะได้เป็นหนี้โดยไม่ได้วางแผนมาก่อน ดังนั้นก่อนจะยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ก็อย่าลืมวางแผนหลังจากการขอสินเชื่อทรูมันนี่ด้วย จะได้ไม่เป็นหนี้โดยไม่จำเป็น

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ฟินนิกซ์ยืมเงิน
แอพยืมเงินฟินนิกซ์สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

วงเงิน - สูงสุด 1 แสนบาท

เงินเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีสมัครง่ายได้เงินไว

วงเงิน - สูงสุด 90% ของราคาประเมิน

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

ดอกเบี้ย - 4.33-4.45% ต่อปี

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500000
เช็ค ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดวงเงินสูงมาก

วงเงิน - สูงสุด 5 แสนบาท

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรผู้ประสบอุทกภัย)

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 6.50% ต่อปี

lg