กู้เงิน shopee
สมัครกู้เงินใน shopee วันนี้รับวงเงินสูงมาก

วงเงิน - สูงสุด 1 แสนบาท

เงินเดือน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

กู้เงิน shopee

กู้เงิน shopee กับ 2 shopee สินเชื่อเงินสด 2566

สินเชื่อ Shopee เป็นสินเชื่อเงินสดวงเงินสูง และเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงได้ง่ายโดยที่เราสามารถกู้เงิน shopee ได้แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ใด ๆ และสินเชื่อ Shopee ก็มี 2 สินเชื่อให้เราได้กู้เงิน shopee คือ shopee สินเชื่อเงินสด (seasycash shopee) และสินเชื่อผ่อนของ (SpayLater) ซึ่งทั้งสองสินเชื่อมีจุดเด่นที่ความง่ายในการกู้เงิน shopee เพราะไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ และใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวในการกู้เงิน shopee แต่ทั้ง shopee สินเชื่อเงินสด (seasycash shopee) และสินเชื่อผ่อนของ (SpayLater) จะต้องได้รับคำเชิญก่อนถึงจะสมัครสินเชื่อ shopee ได้ เช่น เราต้องเป็นลูกค้าของ Shopee มีการใช้จ่าย หรือซื้อของภายในแอพพลิเคชั่น Shopee ก่อน นอกจากนี้การตัดเงินจากบัตรเครดิต / เดบิต ก็ช่วยให้กู้เงิน shopee ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย 

 

ช่องทางยื่นกู้เงิน shopee พร้อมวิธีสมัครสินเชื่อ shopee 2566

อย่างที่กล่าวไปตอนต้นว่า shopee สินเชื่อเงินสด (seasycash shopee) และสินเชื่อผ่อนของ (SpayLater) จะต้องได้รับคำเชิญจากทาง Shopee ก่อน ถึงจะสามารถสมัครสินเชื่อ shopee เพื่อกู้เงิน shopee ได้ โดยช่องทางยื่นกู้เงิน shopee ก็คือ เราสามารถเงินออนไลน์เพื่อขอ shopee สินเชื่อเงินสดจากแอพ Shopee ได้เลย
วิธีสมัครสินเชื่อ shopee สามารถทำได้โดยไปที่แอพพลิเคชั่น Shopee เลือก “ฉัน” และไปที่ seasycash shopee หรือไปที่หน้าแรกของแอพพลิเคชั่น Shopee แล้วเลือก “เงินด่วน อนุมัติง่าย” กด “สมัครสินเชื่อ shopee” แล้วทำตามขั้นตอน ก็กู้เงิน shopee ในวงเงินขั้นต่ำ 500 บาท โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระ 2 – 3 เดือน แต่สินเชื่อจะผ่านการอนุมัติหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทาง Shopee โดยจะใช้เวลาในการอนุมัติไม่เกิน 1 วัน หากผ่านการอนุมัติแล้ว สามารถได้รับวงเงินภายใน 24 ชั่วโมง 

วิธีคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเมื่อกู้เงิน shopee 

เรื่องที่ควรมองข้ามในการขอสินเชื่อ คือ อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อนั้น ๆ และเมื่อต้องกู้เงิน shopee เราก็ต้องคิดถึงอันตราดอกเบี้ย รวมถึงค่าธรรมเนียมต่าง ๆ หลังจากขอสินเชื่อด้วยเช่นกัน
เมื่อกู้เงิน shopee เราจะถูกคิดดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่ได้รับยอดเงินเข้าสู่ ShopeePay Wallet โดย shopee สินเชื่อเงินสด (seasycash shopee) จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 25% – 33% ต่อปี (มีวิธีคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก)
เนื่องจากการกู้เงิน shopee จะไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อ shopee แต่มีค่าอากรแสตมป์ 0.05% ของวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ และมีค่าใช้จ่ายจากการติดตามทวงหนี้ 50 บาทต่อรอบบัญชี และ 100 บาทต่อรอบบัญชี หากมีการค้างชำระมากกว่า 1 ครั้ง
อันตราดอกเบี้ยของเงินกู้ shopee ค่อนข้างสูง หากใครที่กำลังคิดจะกู้เงิน shopee ควรศึกษารายละเอียดของสินเชื่อ และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เพราะระยะเวลาของการผ่อนชำระมีเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น ซึ่งถือว่าค่อนข้างสั้นเมื่อเทียบกับสินเชื่อประเภทอื่น ๆ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อชโย
ส่องชโยเงินด่วนติดใจสมัครง่ายเงื่อนไขน้อย

วงเงิน - ไม่กำหนด

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรผู้ประสบอุทกภัย)

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

สินเชื่อมันนี่ฮับ
ส่องแอพมันนี่ฮับเงินกู้อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2022

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

เงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 2.75% ต่อเดือน

สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000
สนใจสมัครสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุด

วงเงิน - สูงสุด 3 ล้านบาท

เงินเดือน - 12,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - 20-25% ต่อปี

lg