แอสเซนด์นาโน
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนคืออะไรและดีอย่างไร?

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เงินเดือน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

แอสเซนด์นาโน

ทำความรู้จักแอสเซนด์นาโนคืออะไร

ในปี 2566 หรือปี 2023 ที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้ผู้ที่เดือร้อนทางการเงินหลายแห่งเริ่มที่จะมองหาแหล่งบริการสินเชื่อเงินด่วนเพื่อขอกู้เงินออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันที่ผู้คนนิยมขอสินเชื่อเงินด่วนจากแหล่งเงินทุนออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันทำให้ธนาคาร สถาบันทางการเงินและบริษัททางการเงินมากมายหลายแห่งหันมาให้ความสนใจและปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดที่ได้จับมือร่วมกับทางทรูวอลเล็ทด้วยการพัฒนาสินเชื่อแอสเซนด์นาโนที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อมากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดไม่เกินรายละ 50,000 บาทให้คุณสามารถนำเงินก้อนที่ได้จากบริษัทแอสเซนด์นาโนไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันโดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยากนั่นเอง โดยจุดเด่นของบริการสินเชื่อบริษัทแอสเซนด์นาโน ไม่เพียงแค่เปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินทุกกลุ่มอาชีพสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อนาโนได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันเท่านั้น ในส่วนของการเรียกเก็บดอกเบี้ยกู้เงินออนไลน์ได้จริง ทางแอสเซนด์นาโนจะเรียกเก็บดอกเบี้ยจากผู้ใช้บริการในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ฟรีค่าธรรมเนียมในการกู้และให้ระยะเวลาการผ่อนชำระคืนสินเชื่อนานสูงสุดถึง 24  เดือนเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่เดือดร้อนทางการเงินหรือต้องการใช้เงินด่วนแต่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครดี สินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็อาจะเป็นคำตอบที่ใช้สำหรับคุณ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลบริษัทหรือรายละเอียดสินเชื่อเพิ่มเติมผ่าน Call Center 1240 ได้ทุกวันตามเวลาทำการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครแล้วอนุมัติยากไหม

ในส่วนของเงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อแอสเซนด์นาโน เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจใช้บริการก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทกำหนดคุณสมบัติหรือหลักเกณฑ์ในการพิจารณาสินเชื่ออย่างไร สำหรับผู้ที่เป็นกังวลเรื่องการอนุมัติสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็สบายใจได้เลย ในปี 2566 หรือปี 2023 ทางบริษัทแอสเซนด์นาโนเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทุกกลุ่มอาชีพสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อด่วนออนไลน์ได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้เฉลี่ยอย่างน้อยเดือนละ 30,000 บาทก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อนาโนได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารหรือมานั่งกังวลว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่าน

 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดอย่างไร

สำหรับใครที่ลงทะเบียนขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนและได้รับการอนุมัติผ่านการยื่นเอกสารรับรองเงินเดือนเรียบร้อยแล้ว คุณก็คงจะสงสัยว่าคุณจะสามารถเช็คยอดเงินสินเชื่อได้อย่างไรหรือในกรณีที่คุณผ่อนไปสักระยะแล้วคุณจะทราบได้อย่างไรว่ายอดเงินคงเหลือที่ต้องชำระเท่าไหร่ ในส่วนของการตรวจสอบและเช็คยอดเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโน คุณสามารถดำเนินการได้ 2 วิธีได้แก่ การติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเจ้าหน้าลูกค้าสัมพันธ์เพื่อสอบถามโดยตรงหรือเช็คยอดเงินคงค้างด้วยตัวเองผ่านแอพลิเคชัน True money นั่นเอง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อบ้านกรุงศรี
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีสมัครง่ายได้เงินไว

วงเงิน - สูงสุด 90% ของราคาประเมิน

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

ดอกเบี้ย - 4.33-4.45% ต่อปี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ pantip
สนใจยืมเงินไทยพาณิชย์วงเงินอนุมัติสูงมาก

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อชโย
ส่องชโยเงินด่วนติดใจสมัครง่ายเงื่อนไขน้อย

วงเงิน - ไม่กำหนด

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรผู้ประสบอุทกภัย)

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

lg