สินเชื่อบ้านกรุงศรี
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีสมัครง่ายได้เงินไว

วงเงิน - สูงสุด 90% ของราคาประเมิน

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

ดอกเบี้ย - 4.33-4.45% ต่อปี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรีมีดีกว่าที่คิด

เชื่อว่าหนึ่งในฝันของใครหลายคนก็คงอยากจะมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเอง แต่ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจเอาแน่เอานอนไม่ได้ การจะซื้อบ้านสักหลังก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน ด้วยเหตุนี้ทำให้ใครหลายคนที่สนใจอยากจะซื้อบ้านจึงตัดสินใจที่จะขอสินเชื่อบ้านจากธนาคารเพื่อซื้อบ้านในฝันนั่นเอง โดยในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำมากมายหลายแห่งจะหันมาพัฒนาและเปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย เช่นเดียวกันกับธนาคารกรุงศรีซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์เก่าแก่ชั้นนำในที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านกรุงศรีมากมายหลายแบบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านมือหนึ่ง บ้านมือสอง สินเชื่อคอนโด สินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้าน รวมถึงในกรณีที่คุณการเงินติดขัดและมีบ้านอยู่แล้ว ก็สามารถนำบ้านมาค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีแลกเงินไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้เช่นเดียวกัน ซึ่งข้อดีของการขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีนอกจากที่ทางธนาคารจะพัฒนาสินเชื่อบ้านกรุงศรีออกมาหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์วัตถุประสงค์การใช้เงินที่แตกต่างกันแล้ว ในส่วนของวงเงินและอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงศรี ทางธนาคารจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อบ้านกรุงศรีจากราคาประเมินบ้านในท้องตลาดโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะและจะเรียกเก็บดอกเบี้ยเงินกู้บ้านกรุงศรีในอัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัวที่เป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมาย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่มีแพลนซื้อบ้านแต่ไม่รู้ว่าจะสมัครสินเชื่อบ้านที่ไหนดีหรือสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย คุณก็สามารถเข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีเพื่คํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีหรือปรึกษาสินเชื่อบ้านได้โดยตรง

 

สินเชื่อบ้านกรุงศรีอนุมัติยากไหม

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ทางธนาคารกรุงศรีได้พัฒนาและปล่อยสินเชื่อบ้านกรุงศรีออกมาให้เลือกใช้บริการมากมายหลายรูปแบบ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากใครหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากสมัครใช้บริการสินเชื่อบ้านกรุงศรีอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรีอย่างไรหรือมีเงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อยากไหม สำหรับใครที่เป็นกังวลในเรื่องของการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรีก็สบายใจได้เลย เนื่องจากในปี 2567 หรือปี 2024 มีสินเชื่อบ้านกรุงศรีรองรับผู้ใช้บริการหลากหลายประเภทที่ไม่ว่าคุรจะประกอบอาชีพอิสระ ทำธุรกิจส่วนตัว ประกอบอาชีพรับรายได้ประจำหรืออาชีพรูปแบบใดก็ตาม หากคุณมีอายุ รายได้รวมถึงความสามารถในการชำระหนี้ที่เข้าข่ายเงื่อนไขของสินเชื่อบ้านกรุงศรี รับรองได้เลยว่าทางธนาคารจะอนุมัติวงเงินให้คุณอย่างแน่นอน

ระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรี

สำหรับระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรี โดยปกติแล้วสินเชื่อแต่ละประเภทจะใช้เวลาในการพิจารณาที่แตกต่างกันเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 10-14 วันทำการขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและขั้นตอนการพิจารณาสินเชื่อบ้านกรุงศรีแต่ละประเภท หลังจากนั้นคุณจึงจะสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรีผ่านทางออนไลน์หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อติดตามสถานะการอนุมัติได้โดยตรง แต่สำหรับกรณีที่คุณขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีแลกเงิน สินเชื่อรูปแบบนี้ถือเป็นสินเชื่อประเภทสินเชื่อเงินด่วน ในส่วนนี้จึงจะใช้เวลาเพียงแค่ 3-5 วันทำการเท่านั้น ดังนั้นการเลือกประเภทสินเชื่อบ้านกรุงศรีที่ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้เงินก็จะช่วยให้คุณได้รับเงินไวขึ้นเช่นเดียวกัน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

แอพป๋า
กู้เงินแอปป๋าบริการเงินด่วนวงเงินให้กู้สูง

วงเงิน - สูงสุด 1 ล้านบาท

เงินเดือน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อออมสิน 300,000
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

วงเงิน - สูงสุด 3 แสนบาท

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรผู้ประสบอุทกภัย)

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 3.99% ต่อปี

ฟินนิกซ์ยืมเงิน
แอพยืมเงินฟินนิกซ์สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

วงเงิน - สูงสุด 1 แสนบาท

เงินเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

lg