บ้านล้านหลัง
ส่องขั้นตอนการลงทะเบียนโครงการบ้านล้านหลัง

วงเงิน - สูงสุด 1.2 ล้านบาท

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)

ดอกเบี้ย - เริ่มต้น 1.99% ต่อปี

บ้านล้านหลัง

บ้านล้านหลังคืออะไร โครงการบ้านล้านหลังมีที่ไหนบ้าง

จากอัตราการเติบโตเศรษฐกิจประเทศไทยในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ชะลอตัวลงอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจและประชาชนคนทั่วไปเท่านั้น ธุรกิจรายย่อยหลายแห่งต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหมู่บ้านจัดสรรหรือบิษัทนายหน้าขายบ้านหลายแห่งต่างก็พากันปล่อยโปรโมชันส่งเสริมการขายเพื่อกระตุ้นให้ผู้คนที่ฝันอยากมีบ้านสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น แม้ว่าในปี 2567 นี้จะถือเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่อยากซื้อบ้านแต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าการจะซื้อบ้านราคาหลักล้านสักหลังก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายคนเริ่มที่จะมองหาแหล่งเงินทุนขอสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านในฝันนั่นเอง หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนขอสินเชื่อบ้าน เราขอแนะนำให้คุณรู้จักโครงการบ้านล้านหลังที่เป็นหนึ่งในโครงการ ธอส เกิดจากความร่วมมือระหว่างรัฐบาลและธนาคารโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแหล่งเงินทุนสำหรับผู้ที่อยากซื้อบ้าน ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้านหรือซื้ออุปกรณ์ตกแต่งบ้านแต่ไม่มีเงินก้อนให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายด้วยการขอ ธอส สินเชื่อบ้านข้าราชการนั่นเอง โดยจุดเด่นของโครงการบ้านล้านหลัง ธอส นอกจากจะเปิดโอกาสให้คุณสามารถขอสินเชื่อจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ไม่ยากแล้ว สำหรับอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส และเงื่อนไขของการกู้ซื้อบ้าน ธอส ผ่านโครงการนี้ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาการผ่อนชำระ การจ่ายค่างวดบ้าน ธอส รวมถึงเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องอื่นๆจะอยู่ภายใต้ข้อกำหนดที่สมเหตุสมผลและเป็นไปตามกฎหมาย หมดห่วงเรื่องปัญหาหนี้สินบานปลายไปได้เลย ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อสอบถามหรือขอทราบรายละเอียดโครงการสินเชื่อบ้าน ธอส บ้านล้านหลังได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ใกล้บ้านคุณ

 

โครงการบ้านล้านหลังกำหนดคุณสมบัติอะไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจกู้ซื้อบ้าน ธอส ผ่านโครงการบ้านล้านหลังก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขหรือรายละเอียดโครงการอย่างไรบ้าง สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำป็นต้องเสียเวลาอ่านรีวิวหรือหาคำตอบจากกระทู้โครงการบ้านล้านหลัง pantip ให้ยุ่งยาก สำหรับเงื่อนไขในการลงทะเบียนขอสินเชื่อกู้ซื้อบ้าน ธอส ผ่านโครงการบ้านล้านหลังไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเป็นบุคคลทั่วไปที่มีความประสงค์ที่จะซื้อบ้านในวงเงินไม่เกิน 1,500,000 บาทไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ทำธุรกิจส่วนตัวหรือประกอบอาชีพใดก็ตาม คุณก็สามารถเตรียมเอกสารมาติดต่อเจ้าหน้าธนาคารเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนได้เลย

ลงทะเบียนบ้านล้านหลังใช้เอกสารอะไรบ้าง

ในส่วนของขั้นตอนการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อสร้างบ้านเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง สิ่งที่สำคัญนอกเหนือจากคุณสมบัติของผู้กู้นั่นก็คือเอกสาร ซึ่งโดยปกติแล้วทางธนาคารจะชี้แจงรายละเอียดเอกสารประกอบการสมัครที่จะเป็นต้องใช้ให้คุณทราบไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน  สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังและเอกสารอื่นๆตามที่ธนาคารร้องขอ หากคุณเตรียมเอกสารเหล่านี้ครบถ้วนและมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขโครงการ ธอส บ้านล้านหลังก็ไม่มีอะไรต้องกังวล

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ธกส สินเชื่อ 50000
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

วงเงิน - สูงสุด 5 แสนบาท

เงินเดือน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 6.50% ต่อปี

ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริง
ส่องบริการให้ยืมเงินด่วนได้จริงในปี 2024

วงเงิน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

เงินเดือน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

สินเชื่อพิโกไม่เช็คบูโร
ส่องพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรวงเงินอนุมัติสูง

วงเงิน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

เงินเดือน - ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

lg