ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง
บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังใช้ยังไงและเหมาะกับใคร?

วงเงิน - สูงสุด 10,000 บาท

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 0% ต่อปี

ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

ถ้าอยากรู้ว่าใช้ก่อนจ่ายทีหลังใช้อย่างไรเช็คด่วน!

บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังถือได้ว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบของบริการทางการเงินจาก truemoney wallet ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ในสังคมที่ไร้เงินสดเป็นอย่างมาก และในวันนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังใช้ยังไง สำหรับท่านที่ได้รับการอนุมัติวงเงินของบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถใช้บริการกู้เงินทรูมันนี่ผ่านรูปแบบใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet ได้กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการหรือร้านค้าที่รับชำระด้วยสินเชื่อเพย์เน็กซ์หรือชื่อที่เราคุ้นเคยกันดีอย่างใช้ก่อนจ่ายทีหลังได้เลย โดยท่านสามารถเช็คร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังผ่านทางแอพพลิเคชัน truemoney wallet ได้ง่ายๆ โดยเข้าไปที่เมนูสินเชื่อเพย์เน็กซ์เงินติดมือและทำการเลือกไอค่อนร้านค้า/บริการที่รับชำระใช้ก่อนจ่ายทีหลัง เพียงแค่ท่านดำเนินการตรวจสอบร้านค้าและเลือกสินค้าที่ต้องการผ่อนท่านก็จะสามารถชำระค่าบริการด้วยเงินติดมือใช้ก่อนคืนทีหลังได้แล้ว

 

ส่องรีวิวบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังจากแอพพลิเคชัน truemoney wallet

สำหรับความคิดเห็นของชาวเน็ตหลายๆ ท่านเกี่ยวกับการสมัครใช้บริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังนั้น ส่วนใหญ่มักจะพูดเป็นเสียงเดียวกับว่าสินเชื่อหมุนเวียนอย่างใช้ก่อนคืนทีหลังค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับคนในยุคปัจจุบัน เพราะเราสามารถทำการผ่อนสินค้าได้ง่ายๆ และในขั้นตอนการใช้งานบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังก็ยังสะดวกเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet ยังมีข้อเสนอดีๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายทำให้หลายๆ ท่านต่างลงความเห็นว่าบริการวงเงินกู้เงินด่วน 5000 ผ่านวิธีใช้ก่อนจ่ายทีหลังเป็นอีกหนึ่งในบริการที่ดีจาก truemoney wallet แต่ถึงแม้ว่าเสียงส่วนใหญ่มักจะแนะนำแต่ก็มีอีกหลายท่านที่มีปัญหาในเรื่องของการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่าน ซึ่งปัญหาในส่วนนี้ของบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังท่านอาจจะต้องทำการตรวจสอบประวัติการชำระหนี้ที่ผ่านมาของท่านกับทาง truemoney wallet เนื่องจากหากท่านมีประวัติการชำหนี้ที่ผ่านมาไม่ค่อยดีนักการสมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังหรือผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพย์เน็กซ์ของท่านจะมีโอกาสที่จะไม่ได้รับการอนุมัติสูง

 

เงื่อนไขการคิดอัตราดอกเบี้ยของบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง

สำหรับเงื่อนไขในการคิดอัตราดอกเบี้ยของบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบดังนี้

  1. ฟรีดอกเบี้ย 0% ในกรณีที่ผู้สมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true wallet ชำระค่างวดเต็มจำนวนในวันที่ครบกำหนดชำระ ซึ่งในจุดนี้เองถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังเลยก็ว่าได้
  2. สำหรับท่านที่เลือกผ่อนสินเชื่อเพย์เน็กซ์พร้อมให้ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่เช็คเครดิตอย่างใช้ก่อนคืนถือหลังในระยะเวลา 5 เดือนนั้น ท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยของบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังอยู่ที่ 24% ต่อปี เนื่องจากบริการดังกล่าวนี้ถือว่าเป็นสินเชื่อหมุนเวียนอย่างหนึ่งและเมื่อมีการผ่อนชำระที่ช้ากว่าปกติท่านจะต้องเสียดอกเบี้ยให้กับบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังนั่นเอง ถึงแม้ว่าจะต้องจ่ายดอกเบี้ยสำหรับบริการเงินติดมือใช้ก่อนคืนทีหลังแต่อัตราดอกเบี้ยดังกล่าวก็ถือว่าไม่ได้สูงมากนัก ดังนั้นการสมัครบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังจึงค่อนข้างคุ้มค่าและเป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจจาก truemoney wallet เลยก็ว่าได้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

cash lemon
สมัคร cash lemon สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์

วงเงิน - สูงสุด 20,000 บาท

เงินเดือน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 500000
เช็ค ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดวงเงินสูงมาก

วงเงิน - สูงสุด 5 แสนบาท

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรผู้ประสบอุทกภัย)

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 6.50% ต่อปี

ฟินนิกซ์ยืมเงิน
แอพยืมเงินฟินนิกซ์สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย

วงเงิน - สูงสุด 1 แสนบาท

เงินเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

lg